Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Mua van bướm hộp số chính hãng ở đâu?

Van bướm hộp số hay còn được gọi là van bướm điều khiển điện tay quay. Là dòng van được sử dụng ở nhiều hệ thống khác nhau, mang đến những lợi ích trong hệ thống đường ống. Vậy dòng van này mua ở đâu? Cách lắp đặt và chế độ bảo hành như thế nào? Ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nha.

Mua van bướm hộp số chính hãng ở đâu?

Với tính ứng dụng rộng rãi trên các hệ thống đường ống ở những vị trí kết nối, nhu cầu sử dụng van bướm hộp số lớn. Vì vậy, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này và khiến cho khách hàng băn khoăn lựa chọn đơn vị hợp tác. 

Tuấn Hưng Phát – Có hệ thống kho lưu trữ sản phẩm van bướm lớn, có đầy đủ mặt hàng, chủng loại và kích thước khác nhau. Tuấn Hưng Phát được đánh giá là một đơn vị cung cấp uy tín – chuyên nhập khẩu trực tiếp các van công nghiệp số lượng lớn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. 

Chính vì vậy, khi khách hàng tìm đến chúng tôi sẽ được cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người dùng.

Hơn hết, Tuấn Hưng Phát còn hỗ trợ lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc.

Van bướm hộp số cung cấp bởi Tuấn Hưng Phát được bảo hành đầy đủ

Chế độ bảo hành của chúng tôi luôn mang đến chính sách tốt nhất. Không chỉ van bướm hộp số mà tất cả sản phẩm bên Tuấn Hưng Phát đều được hưởng chính sách bảo hành 24 tháng từ nhà sản xuất, chính sách 1 đổi 1 nếu gặp phải lỗi đến từ nhà sản xuất. Mọi trường hợp hỏng hóc nằm trong chế độ bảo hành đều được xử lý trong thời gian ngắn nhất, không phát sinh bất cứ chi phí nào.

Cung cấp giấy chứng nhận CO – CQ

Đối với tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận kiểm định của cơ quan có thể thẩm quyền. 

Một trong những yêu cầu của chủ đầu tư với nhà thầu hay một đơn vị thi công đều cần giấy chứng nhận xuất xứ, kiểm chứng kiểm định. Đây là yêu cầu bắt buộc.

Nên quý khách yên tâm khi đến với Tuấn Hưng Phát, các sản phẩm đều được cấp kèm đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO – CQ. Và hỗ trợ tối đa trong quá trình lắp đặt van bướm vào trong hệ thống. 

Cách lắp đặt van bướm hộp số

Để có thể lắp đặt van bướm hộp số một cách chính xác và giúp van hoạt động tốt. Ta cần phải đảm bảo những điều sau:

  • Đảm bảo điều kiện làm việc, chính là đảm bảo mức áp suất và nhiệt độ tốt nhất. Hai mức này cần phải nằm trong khả năng quy định của van bướm lắp đặt.
  • Đảm bảo rằng vật liệu cấu tạo phần thân van bướm phù hợp với môi trường của dòng lưu chất bên trong đường ống.
  • Cần phải kiểm tra các đầu mặt bích của van và mặt bích của đường ống. Điều này đảm bảo tiêu chuẩn mặt bích phù hợp với nhau, đảm bảo độ kín, không xảy ra lỗi.
  • Khoảng cách giữa mặt bích đường ống cần đảm bảo đủ khe hở cho việc lắp đặt van.
  • Các vị trí vật liệu thích hợp để nâng van vào đúng vị trí.
  • Nên lắp đặt van theo chiều dọc, chiều ngang hoặc là cùng chiều với dòng chảy. Giúp giảm thiểu được độ ăn mòn của vòng làm kín và kéo dài tuổi thọ của van.
  • Cần kiểm tra kích thước đường ống có phù hợp với kích thước đầu vào, đầu của van bướm hay không.
  • Khi lắp đặt van bướm hộp số cần lắp đặt thêm lớp gioăng làm kín. Để đảm bảo độ kín cho van.

Trên đây là những thông tin liên quan đến van bướm hộp số. Hi vọng qua bài viết có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nếu có chỗ nào bạn chưa hiểu có thể liên hệ với vankhinen.vn, để được giải đáp nhanh chóng. 

Publicité

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :