Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

Đánh giá van bướm AUT

Van bướm AUT là thiết bị công nghiệp có nguồn gốc từ Malaysia. Thuộc sản phẩm cao cấp, được sử dụng phổ biến ở nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau. Mang đến sự thuận tiện cho việc đóng – mở hoặc điều tiết dòng lưu chất. Để giúp người dùng có thể hiểu rõ được một sản phẩm van bướm AUT tốt, chúng ta cùng theo dõi bài đánh giá dưới đây. 

Van bướm AUT là gì?

Van bướm AUT là một sản phẩm có nguồn gốc đến từ Malaysia, được sản xuất bởi thương hiệu AUT. Đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong ngành sản xuất van công nghiệp, có sự đa dạng về hệ sinh thái như: van bướm, van bi, van cổng… 

Dòng van bướm có bộ phận đĩa van được thiết kế dạng hình tròn, bộ phận này còn được gọi là cánh bướm. Chức năng chính là đóng – mở van để giúp dòng lưu chất được đi qua hoặc là ngăn lưu chất không đi qua.

Van bướm AUT xuất xứ Malaysia chính hãng

Sự đa dạng sản phẩm, van bướm hiện nay được đưa vào thị trường Malaysia nói chung và van bướm AUT nói riêng được nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối trên nhiều thị trường khác nhau. Với sản phẩm xuất xứ từ Malaysia luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, thường AUT valve là một trong những nhà sản xuất van công nghiệp hàng đầu trong khu vực với cơ sở sản xuất rộng và nhiều công nghệ sản xuất cao, tiên tiến.

Giá thành van bướm AUT rẻ nhất

Để tìm kiếm một sản phẩm van bướm để phục vụ nhu cầu và đảm bảo giá thành hợp lý nhất thì bạn nghĩ ngay đến van bướm của thương hiệu AUT. Dòng van có chất lượng tốt và có chính sách bảo hành vô cùng tốt. Và đối với những đơn hàng lớn thì được chiết khấu giá thành ở mức tốt nhất. 

Chất liệu chế tạo thân van bướm AUT

Để nâng cao chất lượng sản phẩm thì tất cả dòng van bướm AUT đều được lựa chọn chất liệu chế tạo kỹ càng, được đúc từ inox hoặc gang. Phần cánh bướm thì được làm từ chất liệu inox 304. 

Với những chất liệu có độ bền cao, có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau như: nước sạch, hệ thống nước thải, hệ thống đường ống dẫn hóa chất… 

Ngoài ra, với chất liệu này giúp tăng tuổi thọ van, giúp vạn chống được sự ăn mòn của dòng lưu chất. 

Đa dạng chủng loại

Dòng van bướm AUT có một lợi thế lớn là có nhiều tùy chọn, nhiều cách vận hành, giúp người dùng có thể lựa chọn để phù hợp với môi trường, mục đích sử dụng của mình. Và Tuấn Hưng Phát nhập khẩu các dòng sản phẩm như sau:

  • Van bướm tay quay
  • Van bướm vận hành tay gạt
  • Van bướm điều khiển điện
  • Van bướm điều khiển khí nén
  • Van bướm 2 mặt bích

Với sự đa dạng như vậy, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau. 

Kích thước đa dạng

Bên cạnh sự đa dạng về chất liệu, chủng loại thì dòng van bướm của thương hiệu AUT còn có sự đa dạng về kích cỡ. 

Trên thực tế thì việc sử dụng kích thước sẽ phụ thuộc vào quy mô của công trình, kích thước của hệ thống mà người dùng có thể lựa chọn những kích thước phù hợp. 

Kích thước của van bướm từ DN50 cho đến DN500 hoặc thậm chí đến DN1000. Dòng van có thể đáp ứng được nhiều công trình và dự án khác nhau. 

Cơ sở cung cấp van bướm AUT chính hàng

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dòng van bướm AUT. Nhưng mỗi đơn vị sẽ có những giá thành và chính sách bảo hành khác nhau. Vì vậy, để tìm một đơn vị đảm bảo về chất lượng, đảm bảo về giá thành và đảm bảo về chính sách bảo hành tốt nhất. Quý khách không thể bỏ qua công ty Tuấn Hưng Phát.

Đây là một đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp van công nghiệp số 1 trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, được phân phối độc quyền. Vì vậy giá thành luôn ở mức ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Và mang đến chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, cung cấp đầy đủ giấy tờ…

Để biết rõ thông tin sản phẩm, giá thành và chính sách được hưởng khi mua sản phẩm bên Tuấn Hưng Phát. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thông qua web vankhinen.vn để được nhân viên tư vấn nhanh nhất. 

Publicité

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :